Tag: kids songs

  • Meow meow poonai kutty song

    Tamil: மியாவ் மியாவ் பூனைக்குட்டிமீசை வச்ச பூனைக்குட்டிபையப் பையப் பதுங்கி வந்துபாலைக் குடிக்கும் பூனைக்குட்டி பளபளக்கும் பளிங்குக் குண்டுபளிச் சென்று முகத்தில் இரண்டுவெளிச்சம் போடும் விழி கண்டுவிரைந்தோடும் எலியும் மிரண்டு விரித்த பூவைக் கவிழ்த்ததுபோலவிளங்கும் பூனைக் காலடிகள்இருந்து தவ்வ ஏற்றபடிஇயங்கும் சவ்வுத் தசைப்பிடிகள் அழகு வண்ணக் கம்பளி யால்ஆடை உடுத்தி வந்தது போல்வளர்ந்து முடியும் பலநிறத்தில்வந்து தாவும் பூனைக்குட்டி விரட்டி விலங்கினைக் காட்டிலேவீரங் காட்டும் புலியினமேதுரத்தி எலியை வீட்டினிலேதொல்லை தீர்க்கும் பூனை தினமே Thanglish: meow meow…

  • kuthadi kuthadi sailakka song

    Tamil: குத்த‌டி குத்த‌டி சைலக்காகுனிஞ்சு குத்த‌டி சைலக்காப‌ந்த‌லிலே பாவ‌க்காதொங்குத‌டி டோலாக்குஅண்ண‌ன் வாராம் பாத்துக்கோப‌ண‌ங்குடுப்பான் வாங்கிக்கோசில்ல‌றைய‌ மாத்திக்கோசுருக்குப் பையில‌ போட்டுக்கோசிலுக்கு சிலுக்குண்ணு ஆட்டிக்கோ! Thanglish: kuthadi kuthadi sailakka kuninchu kuthadi sailakkapanthalile pavakkathonguthadi dolahkkaannan varam pathukkopanam koduppan vangikko sillaraya mathikko surukku paiyl pottukkosiluk silukkunu aatikko

  • kaakka kannukku mai kondu vaa song

    Tamil: காக்கா காக்கா கண்ணுக்கு மை கொண்டு வாகுருவி குருவி கொண்டைக்கு பூ கொண்டு வாகொக்கே கொக்கே குழந்தைக்கு பால் கொண்டு வாகிளியே கிளியே குழந்தைக்கு தேன் கொண்டு வா Thanglish: kaakka kannukku mai kondu vaakuruvi kuruvi kondaikku poo kondu vaakokkae kokkae kuzhandhaikku paal kondu vaakizhiyae kizhiyae kuzhandhaikku thaen kondu vaa

  • Dosai Amma Dosai Song

    Tamil: தோசை அம்மா தோசைஅம்மா சுட்ட தோசைஅரிசி மாவும் உளுந்த மாவும்கலந்து சுட்ட தோசைஅப்பாவிற்கு நான்குஅண்ணனுக்கு மூன்றுஅக்காவுக்கு இரண்டுபாப்பாவுக்கு ஓன்றுதின்ன தின்ன ஆசைஇன்னும் கேட்டால் பூசைகொடுக்க கொடுக்க ஆசைஎடுக்க போனால் பூசை Thanglish: Dosai Amma Dosai Amma sutta dosaiArachu sutta dosaiArusi mavum uluntham mavum kalanthu sutta thosaiAppavukku naluAnnanukku moonuAkkavukku rendupapavukku onnuThinna thinna aasaiinnum kettal poosaiKodukka kodukka aasaiedukka ponal poosai

  • Dho Dho Naaikutty Song

    Tamil: தோ தோ நாய்குட்டிதுள்ளி ஓடும் நாய்குட்டி! பாலை குடிக்கும் நாய்குட்டிபாசம் காட்டும் நாய்குட்டி! கரிகள் தின்னும் நாய்குட்டிகாவல் காக்கும் நாய்குட்டி! வாலை ஆட்டும் நாய்குட்டிவாட்டம் போக்கும் நாய்குட்டி! வீட்டை சுற்றும் நாய்குட்டிவிரும்பும் நல்ல நாய்குட்டி English: Dho Dho naaikuttythulli odum naaikutty! paalai kudikum naaikuttypaasam kaatum naaikutty! karigal thinnum naaikuttykaaval kaakum naaikutty! vaalai aatum naaikuttyvaatam pokkum naaikutty! veettai sutrum naaikuttyvirumbum nalla naaikutty

  • Anile Anile Odivaa Song

    Tamil: அணிலே அணிலே ஓடிவாஅழகு அணிலே ஓடிவா கொய்யாமரம் ஏறிவாகுண்டுப்பழம் கொண்டுவா பாதிப்பழம் என்னிடம்மீதிப்பழம் உன்னிடம் கூடிக்கூடி இருவரும்கொறித்துக் கொறித்துத் தின்னலாம் Thanglish: Anile anile odivaaazhagu anile odivaa koiyaamaram yerivakundupalam konduvaa paathipalam yennidammeethipalam unnidam koodikoodi iruvarumkorithuk korithu thinnalam

  • Thottathil Meyuthu Vellai Pasu Song

    Tamil: தோட்டத்தில் மேயுது வெள்ளைப் பசு-அங்கேதுள்ளிக் குதிக்குது கன்றுக்குட்டி,அம்மா என்குது வெள்ளைப்பசு-உடன்அண்டையில் ஓடுது கன்றுக்குட்டிநாவால் நக்குது வெள்ளைப்பசு- பாலைநன்றாய் குடிக்குது கன்றுக்குட்டிமுத்தம் கொடுக்குது வெள்ளைப்பசு-மடிமுட்டிக் குடிக்குது கன்றுக்குட்டி Thanglish: Thottathil Meyuthu Vellai Pasu – AngaeTulli Kutikutu KantukuttiAmma Engutu VellaiPasu – UdaiAndaiel Oodutu KantukuttiNaaval Naikutu Vellaipasu – PaalaiNantai Kudikutu KantukuttiMutham Koduikutu Vellai PasuMutti Kudikutu Kantukutti

  • Kai veesamma kai veesu song

    Tamil: கை வீசம்மா கை வீசுகடைக்கு போகலாம் கை வீசுமிட்டாய் வாங்கலாம் கை வீசுமெதுவாய் தின்னலாம் கை வீசுசொக்காய் வாங்கலாம் கை வீசுசொகுசாய் போடலாம் கை வீசுகோவிலுக்கு போகலாம் கை வீசுகும்பிட்டு வரலாம் கை வீசு Thanglish: Kai veesamma kai veesuKadaikku pogalam kai veesuMittai vaangalaam kai veesuMethuvai thinalam kai veesuSokkai vaangalaam kai veesuSogusai podalam kai veesuKovilukki pogalam kai veesuKumbitu varalaam kai veesu

  • Nila Nila Odi Vaa Song

    Tamil: நிலா நிலா ஓடி வாநில்லாமல் ஓடி வாமலை மேலே ஏறி வாமல்லிகைப் பூ கொண்டு வாபட்டம் போல பறந்து வாபம்பரம் போல் சுற்றி வா. Thanglish: Nila Nila odi vaaNillamal odi vaaMalai mele eri vaaMalligai poo kondu vaaPattam pola parandhu vaaPambaram pol sutri vaa.

  • Sainthadamma Sainthadu Song

    Tamil: சாய்ந்தாடம்மா சாய்ந்தாடுசாயக்கிளியே சாய்ந்தாடுஅன்னக்கிளியே சாய்ந்தாடுஆவாரம்பூவே சாய்ந்தாடுகுத்துவிளக்கே சாய்ந்தாடுகோயில் புறாவே சாய்ந்தாடுமயிலே குயிலே சாய்ந்தாடுமாடப்புறாவே சாய்ந்தாடு சாய்ந்தாடம்மா சாய்ந்தாடுதாமரைப்பூவே சாய்ந்தாடுகுத்துவிளக்கே சாய்ந்தாடுகோயிற் புறாவே சாய்ந்தாடுபச்சைக்கிளியே சாய்ந்தாடுபவழக்கொடியே சாயந்தாடுசோலைக்குயிலே சாய்ந்தாடுசுந்தரமயிலே சாய்ந்தாடுகண்ணே மணியே சாய்ந்தாடுகற்பகக் கொடியே சாய்ந்தாடுகட்டிக் கரும்பே சாய்ந்தாடுகனியே பாலே சாய்ந்தாடு Thanglish: sainthadamma sainthadusaayakkiliye saayinthaaduannakkiliye saayinthaaduaavarampoove saayinthaadukuthuvilake saayinthaadukoyil puraave saayinthaadumayile kuyile saayinthaadumaadapuraave saayinthaadu Saayinthaadamma saanyinthaaduthamaraipoove saayinthaadukuthuvilake saayinthaadukoyil puraave saayinthaadupachaikiliye saayinthaadupavalakkodiye saayinthaadusolaikuyile saayinthaadusuntharamayile saayinthaadukanne maniye saayinthaadukarpaga kodiye…