Dho Dho Naaikutty Song

Tamil:

தோ தோ நாய்குட்டி
துள்ளி ஓடும் நாய்குட்டி!

பாலை குடிக்கும் நாய்குட்டி
பாசம் காட்டும் நாய்குட்டி!

கரிகள் தின்னும் நாய்குட்டி
காவல் காக்கும் நாய்குட்டி!

வாலை ஆட்டும் நாய்குட்டி
வாட்டம் போக்கும் நாய்குட்டி!

வீட்டை சுற்றும் நாய்குட்டி
விரும்பும் நல்ல நாய்குட்டி

English:

Dho Dho naaikutty
thulli odum naaikutty!

paalai kudikum naaikutty
paasam kaatum naaikutty!

karigal thinnum naaikutty
kaaval kaakum naaikutty!

vaalai aatum naaikutty
vaatam pokkum naaikutty!

veettai sutrum naaikutty
virumbum nalla naaikutty


Posted

in

,

by

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *