Meow meow poonai kutty song

Tamil:

மியாவ் மியாவ் பூனைக்குட்டி
மீசை வச்ச பூனைக்குட்டி
பையப் பையப் பதுங்கி வந்து
பாலைக் குடிக்கும் பூனைக்குட்டி

பளபளக்கும் பளிங்குக் குண்டு
பளிச் சென்று முகத்தில் இரண்டு
வெளிச்சம் போடும் விழி கண்டு
விரைந்தோடும் எலியும் மிரண்டு

விரித்த பூவைக் கவிழ்த்ததுபோல
விளங்கும் பூனைக் காலடிகள்
இருந்து தவ்வ ஏற்றபடி
இயங்கும் சவ்வுத் தசைப்பிடிகள்

அழகு வண்ணக் கம்பளி யால்
ஆடை உடுத்தி வந்தது போல்
வளர்ந்து முடியும் பலநிறத்தில்
வந்து தாவும் பூனைக்குட்டி

விரட்டி விலங்கினைக் காட்டிலே
வீரங் காட்டும் புலியினமே
துரத்தி எலியை வீட்டினிலே
தொல்லை தீர்க்கும் பூனை தினமே

Thanglish:

meow meow poonai kutty
mesai vacha punai kutty
paiya paiya pathungi vanthu
paalai kudikkum poonai kutty

palapalakkum palinggu koondu
palich yendu mugathil erandu
velicham podum vilzhi kandu
verainthu voodum yeli mirandu

viritha poovail kavizhlnthathu pola
vilangum poonai kaladigal
irunthu thavva yatra padi
eyangum savvuith thasaipidigal

alagu vannak kambali yal
aadai uduthi vanthathu pol
valarnthu mudiyum palanirathil
vanthu thavum poonai kutty

viratti vilangunai kaatile
virang kattum puli iname
thurathiya yeliye veetinile
thollai thirkkum poonai thinamme.


Posted

in

,

by

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *