kuthadi kuthadi sailakka song

Tamil:

குத்த‌டி குத்த‌டி சைலக்கா
குனிஞ்சு குத்த‌டி சைலக்கா
ப‌ந்த‌லிலே பாவ‌க்கா
தொங்குத‌டி டோலாக்கு
அண்ண‌ன் வாராம் பாத்துக்கோ
ப‌ண‌ங்குடுப்பான் வாங்கிக்கோ
சில்ல‌றைய‌ மாத்திக்கோ
சுருக்குப் பையில‌ போட்டுக்கோ
சிலுக்கு சிலுக்குண்ணு ஆட்டிக்கோ!

Thanglish:

kuthadi kuthadi sailakka
kuninchu kuthadi sailakka
panthalile pavakka
thonguthadi dolahkka
annan varam pathukko
panam koduppan vangikko
sillaraya mathikko
surukku paiyl pottukko
siluk silukkunu aatikko


Posted

in

,

by

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *