Tamil:
தோசை அம்மா தோசை
அம்மா சுட்ட தோசை
அரிசி மாவும் உளுந்த மாவும்
கலந்து சுட்ட தோசை
அப்பாவிற்கு நான்கு
அண்ணனுக்கு மூன்று
அக்காவுக்கு இரண்டு
பாப்பாவுக்கு ஓன்று
தின்ன தின்ன ஆசை
இன்னும் கேட்டால் பூசை
கொடுக்க கொடுக்க ஆசை
எடுக்க போனால் பூசை
Thanglish:
Dosai Amma Dosai
Amma sutta dosai
Arachu sutta dosai
Arusi mavum uluntham mavum
kalanthu sutta thosai
Appavukku nalu
Annanukku moonu
Akkavukku rendu
papavukku onnu
Thinna thinna aasai
innum kettal poosai
Kodukka kodukka aasai
edukka ponal poosai
Leave a Reply