Category: Kids Zone

  • Anile Anile Odivaa Song

    Tamil: அணிலே அணிலே ஓடிவாஅழகு அணிலே ஓடிவா கொய்யாமரம் ஏறிவாகுண்டுப்பழம் கொண்டுவா பாதிப்பழம் என்னிடம்மீதிப்பழம் உன்னிடம் கூடிக்கூடி இருவரும்கொறித்துக் கொறித்துத் தின்னலாம் Thanglish: Anile anile odivaaazhagu anile odivaa koiyaamaram yerivakundupalam konduvaa paathipalam yennidammeethipalam unnidam koodikoodi iruvarumkorithuk korithu thinnalam

  • Thottathil Meyuthu Vellai Pasu Song

    Tamil: தோட்டத்தில் மேயுது வெள்ளைப் பசு-அங்கேதுள்ளிக் குதிக்குது கன்றுக்குட்டி,அம்மா என்குது வெள்ளைப்பசு-உடன்அண்டையில் ஓடுது கன்றுக்குட்டிநாவால் நக்குது வெள்ளைப்பசு- பாலைநன்றாய் குடிக்குது கன்றுக்குட்டிமுத்தம் கொடுக்குது வெள்ளைப்பசு-மடிமுட்டிக் குடிக்குது கன்றுக்குட்டி Thanglish: Thottathil Meyuthu Vellai Pasu – AngaeTulli Kutikutu KantukuttiAmma Engutu VellaiPasu – UdaiAndaiel Oodutu KantukuttiNaaval Naikutu Vellaipasu – PaalaiNantai Kudikutu KantukuttiMutham Koduikutu Vellai PasuMutti Kudikutu Kantukutti

  • Kai veesamma kai veesu song

    Tamil: கை வீசம்மா கை வீசுகடைக்கு போகலாம் கை வீசுமிட்டாய் வாங்கலாம் கை வீசுமெதுவாய் தின்னலாம் கை வீசுசொக்காய் வாங்கலாம் கை வீசுசொகுசாய் போடலாம் கை வீசுகோவிலுக்கு போகலாம் கை வீசுகும்பிட்டு வரலாம் கை வீசு Thanglish: Kai veesamma kai veesuKadaikku pogalam kai veesuMittai vaangalaam kai veesuMethuvai thinalam kai veesuSokkai vaangalaam kai veesuSogusai podalam kai veesuKovilukki pogalam kai veesuKumbitu varalaam kai veesu

  • Nila Nila Odi Vaa Song

    Tamil: நிலா நிலா ஓடி வாநில்லாமல் ஓடி வாமலை மேலே ஏறி வாமல்லிகைப் பூ கொண்டு வாபட்டம் போல பறந்து வாபம்பரம் போல் சுற்றி வா. Thanglish: Nila Nila odi vaaNillamal odi vaaMalai mele eri vaaMalligai poo kondu vaaPattam pola parandhu vaaPambaram pol sutri vaa.

  • Sainthadamma Sainthadu Song

    Tamil: சாய்ந்தாடம்மா சாய்ந்தாடுசாயக்கிளியே சாய்ந்தாடுஅன்னக்கிளியே சாய்ந்தாடுஆவாரம்பூவே சாய்ந்தாடுகுத்துவிளக்கே சாய்ந்தாடுகோயில் புறாவே சாய்ந்தாடுமயிலே குயிலே சாய்ந்தாடுமாடப்புறாவே சாய்ந்தாடு சாய்ந்தாடம்மா சாய்ந்தாடுதாமரைப்பூவே சாய்ந்தாடுகுத்துவிளக்கே சாய்ந்தாடுகோயிற் புறாவே சாய்ந்தாடுபச்சைக்கிளியே சாய்ந்தாடுபவழக்கொடியே சாயந்தாடுசோலைக்குயிலே சாய்ந்தாடுசுந்தரமயிலே சாய்ந்தாடுகண்ணே மணியே சாய்ந்தாடுகற்பகக் கொடியே சாய்ந்தாடுகட்டிக் கரும்பே சாய்ந்தாடுகனியே பாலே சாய்ந்தாடு Thanglish: sainthadamma sainthadusaayakkiliye saayinthaaduannakkiliye saayinthaaduaavarampoove saayinthaadukuthuvilake saayinthaadukoyil puraave saayinthaadumayile kuyile saayinthaadumaadapuraave saayinthaadu Saayinthaadamma saanyinthaaduthamaraipoove saayinthaadukuthuvilake saayinthaadukoyil puraave saayinthaadupachaikiliye saayinthaadupavalakkodiye saayinthaadusolaikuyile saayinthaadusuntharamayile saayinthaadukanne maniye saayinthaadukarpaga kodiye…

  • kuva kuva vathu song

    Tamil: குவா குவா வாத்துகுள்ள மணி வாத்துமெல்ல உடலை சாய்த்துமேலும் கீழும் பார்த்துசெல்லமாக நடக்கும்சின்ன மணி வாத்துகுவா குவா வாத்துகுள்ள மணி வாத்துமெல்ல உடலை சாய்த்துமேலும் கீழும் பார்த்துசெல்லமாக நடக்கும்சின்ன மணி வாத்து. Thanglish: kuva kuva vathu kulla mani vathu mella udalai saithu mealum keelum parthu cellamaha nadakkum kuva kuva vathu kulla mani vathu mella udalai saithu mealum keelum parthu cellamaha nadakkum sinna mani…

  • Amma inge vaa vaa song

    Tamil: அம்மா இங்கே வா வாஆசை முத்தம் தா தாஇலையில் சோறு போட்டுஈயைத் தூர ஓடுஉன்னைப் போன்ற நல்லாள்ஊரில் யாவர் உள்ளார்என்னால் உனக்கு தொல்லைஏதும் இல்லை அம்மாஐயம் இன்றி சொல்வேன்ஒற்றுமை என்றும் பலமாம்ஓதும் செயலே நலமாம்ஒளவை சொன்ன மொழியாம்அஃதே எனக்கு வழியாம். English: Amma inge vaa vaaAasai mutham thaa thaaIlayil soru pottu‘E’yai thoora ottuUnnai pondra nallalOoril yaavar ullarEnnal unakku thollaiEdhum illai ammaAiyam indri solvenOtrumai endrum balamaamOdhum seyale…

  • Maambazhamaam Maambazham Songs

    Tamil : மாம்பழமாம் மாம்பழம்மல்கோவா மாம்பழம்தித்திக்கும் மாம்பழம்அழகான மாம்பழம்அல்வா போன்ற மாம்பழம்தங்க நிற மாம்பழம்உங்களுக்கு வேண்டுமா மாம்பழம்இங்கே ஓடி வாருங்கள்பங்கு போட்டு தின்னலாம். English: Maambazhamaam MaambazhamMalgova MaambazhamSelathu MaambazhamThithikkum MaambazhamAzhagana Maambazham(H)alva pondra MaambazhamUngalukkum vendumaa?Ingu oodi vaarungalPangu pottu thinnalaam

  • Vattamana Thattu Song

    Tamil: வட்டமான தட்டுதட்டு நிறைய லட்டுலட்டு மொத்தம் எட்டு எட்டில் பாதி பிட்டுஎடுத்தான் மீதம் லட்டுமீதம் உள்ள லட்டுமுழுதும் தங்கை பட்டுபோட்டாள் வாயில் பிட்டுகிட்டு நான்கு லட்டுபட்டு நான்கு லட்டுமொத்தம் தீர்ந்ததெட்டுமீதம் காலி தட்டு ! English: Vattamana ThattuThattu niraya lattuLattu motham ettu Ettil paathi pittuEaduthaan meetham lattuMeetham ulla lattuMuluthum thangai pattuPootal vayil pittuKittu naangu lattuPattu naangu lattuMottam theernthatettuMeetham kali thattu!