Maambazhamaam Maambazham Songs

Tamil :

மாம்பழமாம் மாம்பழம்
மல்கோவா மாம்பழம்
தித்திக்கும் மாம்பழம்
அழகான மாம்பழம்
அல்வா போன்ற மாம்பழம்
தங்க நிற மாம்பழம்
உங்களுக்கு வேண்டுமா மாம்பழம்
இங்கே ஓடி வாருங்கள்
பங்கு போட்டு தின்னலாம்.

English:

Maambazhamaam Maambazham
Malgova Maambazham
Selathu Maambazham
Thithikkum Maambazham
Azhagana Maambazham
(H)alva pondra Maambazham
Ungalukkum vendumaa?
Ingu oodi vaarungal
Pangu pottu thinnalaam


Posted

in

,

by

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *