Vattamana Thattu Song

Tamil:

வட்டமான தட்டு
தட்டு நிறைய லட்டு
லட்டு மொத்தம் எட்டு

எட்டில் பாதி பிட்டு
எடுத்தான் மீதம் லட்டு
மீதம் உள்ள லட்டு
முழுதும் தங்கை பட்டு
போட்டாள் வாயில் பிட்டு
கிட்டு நான்கு லட்டு
பட்டு நான்கு லட்டு
மொத்தம் தீர்ந்ததெட்டு
மீதம் காலி தட்டு !

English:

Vattamana Thattu
Thattu niraya lattu
Lattu motham ettu

Ettil paathi pittu
Eaduthaan meetham lattu
Meetham ulla lattu
Muluthum thangai pattu
Pootal vayil pittu
Kittu naangu lattu
Pattu naangu lattu
Mottam theernthatettu
Meetham kali thattu!


Posted

in

,

by

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *