mayile mayile aadiva song

Tamil:

மயிலே, மயிலே ஆடிவா
மக்காச் சோளம் தருகிறேன்!
குயிலே, குயிலே பாடிவா
கோவைப் பழங்கள் தருகிறேன்!

பச்சைக் கிளியே பறந்துவா
பழுத்த கொய்யா தருகிறேன்!
சிட்டுக் குருவி நடந்துவா
சட்டை போட்டு விடுகிறேன்!

ஓடைக் கொக்கு இங்கே வா
ஓடிப் பிடித்து ஆடலாம்!
மாடப் புறாவே இறங்கிவா
மடியில் குந்திப் பேசலாம்!

Thanglish:

mayile,mayile aadiva
makkach solam tharukiren!
kuyile, kuyile padiva
kovaip palangal tharugiren!

pachai kiliye paranthuva
palutha palam tharukiren!
cittu kuruvi nadanthu va
sattai pottu vidukiren!

oodaik kokku inga va
poodi pidithu aadalam!
mada purave irangiva
madiel kuthithu pesalam!


Posted

in

,

by

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *