kola kolaya muntharikka song

Tamil:

கொல கொல(குலை)யா முந்திரிக்கா
நிறைய நிறைய சுத்தி வா

கொல கொலயா முந்திரிக்கா
கோலார்பட்டிக் கத்திரிக்கா

கொல கொலயா முந்திரிக்கா
கொழ(குழை)ஞ்சு போச்சு கத்திரிக்கா

மாமரத்துல மாங்கா
உன்வாயில ஊறுகா

புழுங்கரிசியத் திம்பேன்
பூட்டத்தான ஒடப்பேன்

வடிச்சதண்ணி சிந்துச்சே
வாரி வாரி நக்கிக்கோ

கொல கொலையா முந்திரிக்கா
நிறைய நிறைய சுத்தி வா

கொள்ளையடிச்சவன் எங்கிருக்கான்?
கூட்டத்துல இருக்கான் கண்டுபுடி!

கொல கொல(குலை)யா முந்திரிக்கா
நிறைய நிறைய சுத்தி வா!!

Thanglish:

kola kolaya muntharikka

neraya neraya suthi va

kola kolaya muntharikka

kolarpatti katherikka

kola kolaya muntharikka

kolanju pochu katherikka

ma marathula manga

un vayel urugai

pulungarichyath thimben

puttathan udaippen

vadicha thanniya sinthuche

vari vari nakkiko

kola kolaya muntharikka

neraya neraya suthi va

kollaiadichevan engirukkan?

kuttathil irukkan kandupudi!

kola kolaya muntharikka

neraya neraya suthi va


Posted

in

,

by

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *